Kính chào quý khách. Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, LaptopTLD.com áp dụng mô hình bán hàng tại cửa hàng và bán hàng từ xa trên toàn quốc – nhận được hàng thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

TLD

I. Quy trình mua hàng như sau:

 • Bước 1: Quý khách chọn sản phẩm muốn mua trên website
 • Bước 2: Quý khách liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua chat ngay trên website hoặc số điện thoại 077.357.9999
 • Bước 3: Nhân viên LaptopTLD gửi mô tả chi tiết và hình ảnh thật sản phẩm qua Email, Facebook, Zalo cho quý khách
 • Bước 4: Quý khách xác nhận đồng ý mua có thể đặt hàng và thanh toán qua website hoặc tài khoản công ty.
 • Bước 5:

– Đối với khách hàng tại Hà Nội: LaptopTLD giao hàng miễn phí tại nhà cho quý khách hoặc quý khách có thể đến nhận hàng tại 1 trong 2 cơ sở của LaptopTLD.com tại Hà Nội

– Đối với khách hàng ở xa: Quý khách vui lòng chuyển khoản đặt cọc 1.000.000 VNĐ , vào tài khoản của LaptopTLD.com để chúng tôi gửi hàng cho quý khách tránh trường hợp đặt đơn hàng ảo với tên và địa chỉ giả gây thiệt hại cho LaptopTLD.

Khi chuyển quý khách ghi rõ nội dung bao gồm: “họ và tên” đặt cọc laptop “tên máy laptop”  gửi về một trong những số tài khoản dưới đây:

Ngân hàng Vietcombank Chủ TK: Nguyễn Văn Lương Số TK: 0451 000 269 345 Chỉ nhánh: Láng Hạ

Ngân hàng MB Quân Đội Chủ TK: Nguyễn Văn Lương Số Tk: 168 68 86 999999 Chi nhánh Thái Thịnh

Ngân hàng Techcombank Chủ TK: Nguyễn Văn Lương Số TK: 1902 791 570 7889 Chí nhanh BigC

Bước 6: Sau 2-4 ngày, nhân viên dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giao hàng tại địa chỉ quý khách. Quý khách kiểm tra máy và thanh toán tiền nếu máy đúng như mô tả và hình ảnh quý khách đã nhận được. Thời gian nhận hàng đối với khách hàng ở : các tỉnh miền Bắc khoảng 2-3 ngày,miền Trung 2-4 ngày, miền Nam 3-5 ngày, không kể thứ 7 chủ nhật và ngày lễ

Lưu ý: Nếu sản phẩm đúng như mô tả mà quý khách đổi ý không mua nữa, quý khách sẽ phải chịu 200.000 VNĐ phí vận chuyển. Nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc có lỗi, LaptopTLD sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc cho quý khách.

II. CHI PHÍ BẢO HÀNH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở XA

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng ở xa, LaptopTLD áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 như sau: Thời gian bảo hành của khách mua hàng từ xa được tính kể từ ngày nhận máy. Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy, nếu máy phát sinh lỗi kỹ thuật không khắc phục được từ xa phải gửi về Trung Tâm Bảo Hành (TTBH) thì LaptopTLD sẽ chịu toàn bộ chi phí gửi đi và gửi về cho khách hàng.

Quy định này cũng được áp dụng cho các máy khách mua tại cửa hàng nhưng khi phát sinh lỗi trong thời gian 30 ngày mà khách ở ngoại tỉnh phải gửi về TTBH Trong thời gian bảo hành còn lại nếu máy phát sinh lỗi phải gửi về TTBH thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về.

Trong thời gian 01 tháng kể từ ngày nhận máy nếu khách hàng đổi máy không do lỗi kỹ thuật thì khách hàng chịu chi phí gửi đi và về. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách mua hàng từ xa qua điện thoại, chat, ultraviewer… Các vấn đề khác áp dụng theo quy định bảo hành chung của công ty ghi trên phiếu bảo hành.

SHOP CÔNG NGHỆ TLD – CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI SỐ TLD

Tổng đài hỗ trợ

 • HOTLINE: 077.357.9999
 • Góp ý – Khiếu nại: 024.6682.2345
 • Email: shopcongnghetld@gmail.com

Trụ sở chính Shop Công Nghệ TLD

Cơ sở chuyên Dịch Vụ Sửa Chữa tại Cầu Giấy

 • ✓ Địa chỉ: số 58 ngách 63 ngõ 1194 đường Láng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • ✓ Điện thoại: 0975.919.176
 • ✓ [ Xem đường đi ]

Cơ sở Quận 1, TP. Hồ Chí Minh